(untitled) - Moon-Jo, Kim (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Tìm hiểu về người Hàn Quốc thông qua việc tìm hiểu nhận thức của người Hàn Quốc về xã hội, cuộc sống, pháp luật, tâm lý xã hội, đời sống nội tâm và đời sống của thế hệ thanh thiếu niên Hàn Quốc
Keywords: Culture,Văn hóa; Korea,Hàn Quốc