Mái ấm gia đình (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Sưu tầm các mẩu chuyện, bài viết về mối quan hệ tình cảm giữa cha mẹ - con cái, về cách đối nhân xử thế của mọi người trong gia đình, lối sống, phẩm chất đạo đức của con người. Mỗi câu chuyện đều mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc