(untitled) - Huỳnh, Bửu Sơn (Hà Nội, 2016)
Ghi lại các sự kiện kinh tế chính trị xã hội diễn ra trong suốt 25 năm qua, từ chiến lược thời mở cửa đến xây dựng cơ chế thị trường, hội nhập kinh tế và phân tích vai trò của những yếu tố phi kinh tế
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Điều kiện kinh tế,Economic conditions