5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công : - Lí, Tuấn Kiệt (Thanh niên, 2016)
Chia sẻ những bí quyết, nghệ thuật bán hàng dựa trên các nguyên tắc: Cung cấp sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng; nhắc nhở khách hàng rủi ro có thể gặp phải; kích thích điểm yếu trong bản tính con người... giúp bạn nắm bắt tâm lí khách hàng