(untitled) - Schmidt, Eric (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Sự thay đổi của xã hội và con người trong thời đại kỹ thuật số. Con người và cách thức con người tương tác, tiến hành, thích nghi và khai thác công nghệ trong môi trường sống của mình. Tầm quan trọng của các chính sách định hướng của con người trong kỷ nguyên kỹ thuật số
Keywords: Xã hội thông tin,Information society; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects