Đào tạo năng lực suy luận thống kê : - Hoàng, Nam Hải (Chính trị Quốc gia, 2014)
Sơ lược về khoa học thống kê; suy luận và năng lực suy luận thống kê của sinh viên; một số phương án dạy học phát triển năng lực suy luận thống kê cho sinh viên