(untitled) - Ngô, Ngọc An (Hà Nội, 2009)
Những phản ứng đặc trưng, cách nhận biết, điều chế tinh thể và tách các chất ra khỏi hỗn hợp trong Hoá học vô cơ và Hoá học hữu cơ
Keywords: Chemistry, inorganic,Chemistry, organic