Bài tập - Bài giải quản trị tài chính doanh nghiệp - Vương, Quốc Duy (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Giới thiệu các bài tập và bài giải về quản trị tài chính doanh nghiệp, báo cáo tài chính doanh nghiệp, giá trị thời gian của dòng tiền, định giá cổ phiếu và trái phiếu, phân tích rủi ro và lợi nhuận, chi phí sử dụng vốn và quyết định sử dụng vốn, phân tích dự án đầu tư