Tôi là Jack Ma - Trần, Vỹ (Nxb. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2015)
Giới thiệu những mẩu chuyện đời thường trong cuộc sống của nhà sáng lập tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc Alibaba Jack Ma