(untitled) - Trần, Vỹ (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu những mẩu chuyện đời thường trong cuộc sống của nhà sáng lập tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc Alibaba Jack Ma
Keywords: Businessmen,Doanh nhân; Biography,Tiểu sử