(untitled) - Hill, Napoleon (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Tác giả đưa ra những mục tiêu, chí tiến thủ tích cực, tự tin dành thế chủ động cùng quyết tâm và nghị lực tìm ra cơ hội làm giàu, mang lại thành công cho người kinh doanh
Keywords: Thành công trong kinh doanh,Business intelligence,Success in business