100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay : - Maslen, Andy (Trẻ, 2015)
Giới thiệu 100 ý tưởng viết quảng cáo khác nhau giúp cho các doanh nghiệp có thể tìm hiểu và áp dụng viết quảng cáo cho hoạt động kinh doanh của mình