Lên gác rút thang : - Chang, Ha Joon (Lao động, 2016)
Trình bày các chính sách phát triển kinh tế, các chính sách về công nghiệp, thương mại và công nghệ nhìn từ quan điểm lịch sử; các thiết chế và sự phát triển kinh tế "quản trị tốt" và những bài học hiện tại để thúc đẩy kinh tế cho các nước đang phát triển