(untitled) - Vũ, Thị Hằng (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 5 mẫu chuyện được chia thành 3 cấp độ: Pre-intermediate, Intermediate và Advanced (cơ bản, trung cáp, nâng cao). Sau mỗi câu chuyện đọc có phần bài tập bao gồm nhiều dạng bài tập kiểm tra kỹ năng đọc hiểu phù hợp với trình độ và khả năng của các bạn, giúp các bạn từng bước hoàn thiện kĩ năng đọc - hiểu của mình.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Textbooks for foreign speakers,Sách dành cho người nói tiếng nước ngoài; Vietnamese,Người Việt Nam