(untitled) - Trịnh, Nguyên Giao (Hà Nội, 2008)
Nội dung phần này được trình bày theo từng chương, trong mỗi chương có giới thiệu kiến thức cơ bản cần nhớ, câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi và bài tập tự luận.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)