(untitled) - Lê, Thông (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu về các vùng kinh tế và vùng kinh tế trọng điểm hiện nay của nước ta; tổng quan về vùng và trình bày khái quát quan niệm về vùng cũng như các loại vùng; các nguồn lực phát triển, thực trạng phát triển kinh tế - xã hội, định hướng phát triển kinh tế; đồng thời giới thiệu 4 vùng kinh tế trọng điểm...
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Economic conditions,Điều kiện kinh tế