Trắc nghiệm toán theo chuyên đề : - Phan, Văn Việt (Giáo Dục Việt Nam, 2009)
Giúp cho học sinh hệ thống lại kiến thức cơ bản theo từng chuyên đề, có một nền tảng vững chắc và rèn luyện kỹ năng giải toán. Trình bày ngắn gọn những kiến thức trọng tậm theo từng chủ đề nhằm phục vụ cho việc giải bài tập trắc nghiệm.