(untitled) - Phan, Văn Việt (Hà Nội, 2009)
Giúp cho học sinh hệ thống lại kiến thức cơ bản theo từng chuyên đề, có một nền tảng vững chắc và rèn luyện kỹ năng giải toán. Trình bày ngắn gọn những kiến thức trọng tậm theo từng chủ đề nhằm phục vụ cho việc giải bài tập trắc nghiệm.
Keywords: Functional analysis,Trigonometrical functions,Trigonometrical functions,Giải tích hàm,Hàm số lượng giác,Phương trình lượng giác; Problems, exercises, etc.,Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập v.v,Câu hỏi và bài tập v.v