(untitled) - Lê, Khương Ninh (Hà Nội, 2008)
Khái niệm về kinh tế học vi mô, lí thuyết về cung cầu, hành vi tiêu dùng, lí thuyết sản xuất, lợi nhuận, các mô hình kinh tế.
Kinh tế học quản lý,Kinh tế vi mô nâng cao,Kinh tế vi mô,Kinh tế vi mô II,Kinh tế học
Keywords: Microeconomics,Microeconomics,Kinh tế vi mô,Kinh tế vi mô; Study and teaching,Học và dạy học