Câu hỏi trắc nghiệm và bài tập Vật lí 10 - Nguyễn, Đức Hiệp (Giáo dục, 2009)
Câu hỏi trắc nghiệm và bài tập vật lí 11 được viết dựa trên chương trình vật lí mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm các chủ đề giúp hiểu sâu hệ thống các kiến thức cần nhớ, các bài tập củng cố kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa với cách trình bày lời giải cô đọng, các bài tập học sinh tự giải giúp rèn luyện kĩ năng suy luận, thực hành.....