Kiểm tra đánh giá thường xuyên và định kì môn tiếng Anh lớp 10 - Vũ, Thị Lợi (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 4 phần trình bày những vấn đề chung về kiểm tra đánh giá, kiến thức trọng tâm chương trình tiếng Anh lớp 10, giới thiệu các bài kiểm tra tham khảo, đáp án các bài kiểm tra