Bản đồ và tranh ảnh : - Nguyễn, Quốc Hùng (Giáo Dục Việt Nam, 2012)
Phản ánh kiến thức cơ bản của phần lớn bài học trong sách giáo khoa, được thể hiện bằng bản đồ hiện đại, đảm bảo nội dung khoa học, có tính mĩ thuật và tính sư phạm cao, trong đó có nhiều bản đồ và tranh ảnh mới, được thiết kế, biên tập, sắp xếp theo trình tự để giáo viên và học sinh theo dõi và sử dụng.