Bản đồ và tranh ảnh : - Nguyễn, Ngọc Cơ (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách được sắp xếp theo trình tự sách giáo khoa Lịch sử. Các câu hỏi, bài tập đều được cân nhắc, lựa chọn kĩ. Thông qua quan sát, phân tích và làm việc với các lược đồ, sơ đồ, tranh ảnh... học sinh sẽ có điều kiện nắm chắc kiến thức, kĩ năng của bài học.