(untitled) - Vũ, Văn Hùng (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giúp rèn luyện phương pháp giải bài tập, giúp hiểu sâu bài học, cũng cố các kĩ năng giải các dạng bài tập cơ bản đến nâng cao.
Keywords: Aerodynamics,Thermodynamics,Động lực học,Nhiệt động lực học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập v.v