Rèn luyện kĩ năng giải toán Vật lí 12 - Mai, Chánh Trí (Giáo Dục, 2008)
Nội dung sách gồm 10 chương, mỗi chương gồm nhiều vấn đề, mỗi vấn đề giới thiệu một chủ đề trọng tâm của chương, được biên soạn thống nhất. Các dạng bài tập và phương pháp giải.