(untitled) - Tô, Giang (Hà Nội, 2014)
Quyển sách Tài liệu chuyên vật lí . Vật lí 12-tập 1 có nội dung bao gồm 5 chương: động lực học vật rắn; dao động cơ; sóng cơ và sóng âm; dao động điện từ và sóng điện từ; dòng điện xoay chiều. Giúp giáo viên và học sinh các trường chuyên nâng cao kiến thức, kĩ năng về môn vật lí 12 để học sinh tự tin bước vào kì thi đại học cao đẳng.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)