(untitled) - Nguyễn, Đức Vũ (Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu những câu hỏi và bài tập trắc nghiên môn địa lí 8 dành cho học sinh sau mỗi giờ lên lớp với hình thức trắc nghiệm.
Keywords: Geography,Địa lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học