(untitled) - Ngô, Ngọc An (Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu sự điện li, nhóm nitơ, nhóm cacbon, đại cương về hóa học hữu cơ. Nêu các phương pháp giải toán dưới dạng chủ đề, các bài tập kèm theo lời giải mẫu hoặc hướng dẫn giải, bài tập tự giải...
Keywords: Chemistry,Hóa học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi, bài tập v.v