Hướng dẫn làm bài tập và ôn tập vật lí 10 - Bùi, Gia Thịnh (Giáo dục, 2008)
Chương trình nhằm giúm học sinh ôn tập và làm bài tập, qua đó nắm được kiến thức cơ bản nhất của chương trình vật lý lớp 10, đồng thời có kỹ năng giải được bài toán cơ bản quy định trong chương trình.