(untitled) - Cung, Thị Ngọc (Hà Nội, 2014)
Nội dung cuốn sách nghiên cứu vấn đề con người trong các học thuyết Trung Quốc cổ đại và một số ảnh hưởng của chúng trong nền văn hoá Việt Nam.
Keywords: Triết học Trung Quốc,Philosophy, Chinese