(untitled) - Quỳnh Như (Hà Nội, 2015)
Sách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh: Nhằm mục đích nâng cao khả năng học tập cho bạn.bên trong là những câu, những từ thực sự cần thiết cho bạn,nếu bạn muốn học tiếng anh một cách tốt nhất bạn hãy biết 3 điều sau: Tạo đam mê học tiếng Anh, tạo ra thay đổi bước đầu cho bản thân, tạo ra những thói quen mới.
Keywords: Tiếng Anh,English language