Bí mật của những đại gia sinh viên - Đào, Đức Dũng (Lao động, 2014)
Giới thiệu hành trình đi đến thành công của những sinh viên thành đạt đã biết cách làm giàu ngoài giờ học. Từ đó đưa ra những lời khuyên rất bổ ích cho các bạn sinh viên, những người có mong muốn làm giàu bằng chính bàn tay và khối óc của mình