(untitled) - Đào, Đức Dũng (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu hành trình đi đến thành công của những sinh viên thành đạt đã biết cách làm giàu ngoài giờ học. Từ đó đưa ra những lời khuyên rất bổ ích cho các bạn sinh viên, những người có mong muốn làm giàu bằng chính bàn tay và khối óc của mình
Keywords: Thành công trong kinh doanh,Success in business