750 câu hỏi phong thủy : - Thạch, Kiều Thanh (Từ điển Bách khoa, 2013)
750 câu hỏi phong thủy - tu thân dưỡng sinh sẽ giải đáp những thắc mắc về môi trường tốt nhất cho việc sinh tồn và cư trú của con người, nhằm đạt đến đạo “nuôi dưỡng sinh mệnh”. Hiểu được mối liên hệ sâu xa giữa ngôi nhà, phần mộ và trường năng lượng, con người có thể đạt được trạng thái cân bằng tâm - sinh lý và theo đuổi mục tiêu tu thân, dưỡng sinh.