Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Nhật II = (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Sách trình bày rõ ràng, dễ hiểu các nội dung học và phương pháp học, phần hội thoại mang tính toàn cầu hơn với nhiều tình huống hơn. Nội dung của cuốn sách được thiết kế phong phú để làm sao cho mọi đối tượng người học có thể học tiếng Nhật với niềm vui thích.