Kiều học tinh hoa - Mai, Quốc Liên (Văn học, 2016)
Giới thiệu các bài tựa, lời bình của nhiều tác giả về Truyện Kiều, thơ vịnh Kiều, các bài nghiên cứu, bàn luận về Truyện Kiều và một số tác giả viết bằng tiếng nước ngoài về Truyện Kiều