(untitled) - Mai, Quốc Liên (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu các bài tựa, lời bình của nhiều tác giả về Truyện Kiều, thơ vịnh Kiều, các bài nghiên cứu, bàn luận về Truyện Kiều và một số tác giả viết bằng tiếng nước ngoài về Truyện Kiều
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry; Thế kỷ 19,19th century