(untitled) - Phạm, Văn Thuyết (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Những quan điểm, cách nhìn từ bên ngoài của tác giả về nền kinh tế Việt Nam sau 20 năm đất nước mở cửa trên các lĩnh vực thương mại quốc tế, WTO, ngân hàng và khung pháp luật. Những nhận định về những vấn đề cơ cấu trong đổi mới, lạm phát, hệ thống kinh tế thị trường, công nghiệp hóa...
Keywords: Phát triển kinh tế,Economic development; Việt Nam,Vietnam