(untitled) - Hải Quỳnh (Hà Nội, 2015)
Củng cố các từ vựng tiếng Nhật Bản thường dùng trong cuộc sống hàng ngày, có kèm theo hình ảnh minh họa
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Dạy và học,Study and teaching