Tiếp thị mở đường tăng trưởng : - Kotler, Philip (Trẻ, 2014)
Trình bày tám chiến lược tăng trưởng: xây dựng thị phần; phát triển khách hàng và các bên hữu quan gắn kết; kiến tạo một thương hiệu mạnh; sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm mới mẻ; mở rộng ra quốc tế; thâu tóm, sáp nhập và liên minh