(untitled) - Hitoko, Sasaki (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Củng cố những từ ngữ cấp độ N3 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ theo từng nhóm về từng chủ đề cụ thể, có kèm theo hình ảnh minh họa.
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Từ vựng,Vocabulary