(untitled) - Singer, Blair (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cuốn sách giúp bạn giành lấy sự kiểm soát và quản lý thành công giọng nói trong đầu bạn; nhận thức giá trị của bản thân, vượt qua sự chần chừ thực hiện ước mơ của bạn; xây dựng sự tự tin lâu bền và mạnh mẽ; giải pháp cho nguyên nhân khiến mọi người thất bại. Giới thiệu 21 kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng trong khoảng 30 giây để thay đổi quan điểm của mình, kiểm soát giọng nói đang tranh giành sự kiểm soát chính con người bạn
Keywords: Thành công,Success; Khía cạnh tâm lý,Psychological aspects