(untitled) - Hansen, Mark Victor (Hà Nội, 2015)
Cung cấp những kiến thức và bí quyết để có khởi đầu thuận lợi về tài chính trong cuộc sống, cách thức để đương đầu với khó khăn trong những giai đoạn khủng hoảng kinh tế và học hỏi cách ứng xử với tiền bạc để có thể tận hưởng một cuộc sống cân bằng, ổn định và hạnh phúc
Keywords: Thành công,Tài chính cá nhân,Success,Finance, Personal; Khía cạnh tâm lý,Psychological aspects