45 giây tạo nên thay đổi : - Failla, Don (Trẻ, 2016)
Giới thiệu về ngành kinh doanh tiếp thị mạng lưới thông qua các minh hoạ, giúp người đọc hiểu được bản chất của tiếp thị mạng lưới và hướng dẫn cách trình bày hiệu quả về tiếp thị mạng lưới. Cách xây dựng một sự nghiệp thành công bằng mô hình kinh doanh tiếp thị mạng lưới