Sự thật bi hài về thế giới kinh doanh : - Kawasaki, Guy (Lao động - Xã hội, 2013)
Thông qua các nghiên cứu, các cuộc phỏng vấn với những nhà quản trị hàng đầu, kết hợp với kinh nghiệm làm việc lâu năm cho các tổ chức và công ty lớn cũng như quá trình gây dựng và vận hành những doanh nghiệp của chính mình, Guy Kawasaki đã đưa ra những sự thật, gọi tên các sai lầm, cung cấp những lời khuyên và giải pháp hữu ích cho mọi vấn đề trong kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nội dung cụ thể và gần gũi như: Chín câu hỏi dành cho doanh nghiệp mới thành lập; Mười điều nói dối hàng đầu của đối tác; Nghệ thuật tạo dựng thương hiệu; Nghệ thuật bán hàng; Tự PR; Nghệ thuật dịch vụ khách hàng; Nghệ thuật xây dựng cộng đồng; Chín lầm tưởng lớn nhất về nơi làm việc… Ngoài ra, cuốn sách cũng sẽ là một cẩm nang giá trị dành cho những ai đang thực sự muốn tìm kiếm một công việc.