(untitled) - Harrell, Keith D. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Bạn đọc sẽ có được những lời khuyên bổ ích, thiết thực, qua những câu chuyện sống động, những ví dụ minh họa có thật, những cảm nhận nội tâm sâu sắc mang tính ứng dụng cao đã giúp rất nhiều người trên thế giới thay đổi cuộc đời.
Keywords: Thái độ sống,Tâm lý học,Attitude,Psychology