(untitled) - Đào, Thị Hồ Phương (Hà Nội, 2015)
Sách gồm 16 đề thi trình bày những kiến thức cơ bản và sát nhất của đề thi N5-N4. Đáp án ở phần cuối sách giúp các bạn tự đánh giá năng lực bản thân đồng thời tự rút ra kinh nghiệm.
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Từ vựng,Vocabulary