(untitled) (Hà Nội, 2015)
Quyển sách này biên soạn giúp các bạn học viên nắm vững các kiến thức ở cấp độ N5, cấp độ cơ bản nhất trong các kì thi tiếng Nhật. Sách gồm 3 phần: Ngữ pháp, hội thoại ứng dụng và đề thi thử N5.
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Dạy và học,Study and teaching