Chu Dịch với dự đoán học - Thiệu, Vĩ Hoa (Hồng Đức, 2015)
Tổng kết các dấu hiệu âm dương bát quái và tượng quẻ, tượng hào của 64 quẻ không những là tiêu chí mật mã của mọi sự vật trong vũ trụ mà còn là cái kho trữ lượng thông tin rất lớn, có một công năng độc đáo, có thể dự đoán và phản ánh vượt lên tất cả... cho dù là thông tin thuộc vĩ mô hay vi mô, thời gian dài hay ngắn, toàn cục hay cục bộ dấu có thể đoán được.