Ý tưởng này là của chúng mình - Huỳnh, Vĩnh Sơn (Trẻ, 2016)
Gồm những chia sẻ từ trải nghiệm và kinh nghiệm của tác giả về ngành công nghiệp quảng cáo, đồng thời đưa ra lời khuyên giúp bạn chống chọi với áp lực của nghề và luôn giữ lửa sáng tạo trong nghề quảng cáo